Sáng 8/4, Tập đoàn Novaland đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Phú Yên để tìm hiểu cơ hội đầu tư trên địa bàn tỉnh. Tiếp đoàn có các đồng chí: Phạm Đại Dương – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Trần Hữu Thế – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành liên quan của tỉnh.

Lãnh Đạo Tỉnh Phú Yên làm việc với đại diện của tập đoàn Novaland

Tại buổi làm việc, đại diện Tập đoàn Novaland đã thông tin khái quát về quá trình hình thành và phát triển của Tập đoàn; những dự án đầu tư của Tập đoàn trong cả nước; trong đó, có nhiều dự án liên quan đến bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng tại thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Phan Thiết, Bà Rịa – Vũng Tàu và một số địa phương khác. Tập đoàn Novaland đề nghị được tìm hiểu, nghiên cứu và đề xuất đầu tư tổ hợp dự án bất động sản với quy mô lớn tại Phú Yên.
Lãnh đạo tỉnh và các sở, ngành liên quan của tỉnh cũng đã giới thiệu những tiềm năng, thế mạnh và một số vị trí phù hợp với đề xuất thực hiện dự án của Tập đoàn. Lãnh đạo tỉnh hoan nghênh Tập đoàn Novaland đã đến tìm hiểu để đầu tư tại Phú Yên và đánh giá cao dự án mà Tập đoàn Novaland hướng tới; đồng thời đề nghị các sở, ban, ngành, địa phương liên quan, tạo điều kiện thuận lợi để Tập đoàn Novaland tìm hiểu, nghiên cứu và đề xuất dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh.