TẬP ĐOÀN FLC SẮP RA MẮT SIÊU PHẨM TẠI QUY NHƠN

Quy Nhơn được xem là một trong những thành phố biển đẹp nhất Việt Nam. Với hơn 72km đường ven biển, từ đây đi qua các địa danh du lịch hấp dẫn, chứa đựng vẻ đẹp hoang sơ mà dẫu có đi qua bao lần vẫn muốn quay trở lại như Eo Gió, Kỳ Co…
Với chiến lược đầu tư và phát triển các dự án lớn tại các thị trường bất động sản biển đầy tiềm năng, Tập đoàn FLC đã đánh thức miền biển Quy Nhơn tuyệt đẹp đang trong trạng thái “ngủ im” với dự án FLC Quynhon Beach & Golf Resort.
Tiếp tục hành trình ra khơi chinh phục vùng đất biển tuyệt đẹp này, sắp tới đây, Tập đoàn FLC lại trở về với Quy Nhơn. Với cảm hứng về một xứ sở cổ tích hiện đại lần đầu tiên xuất hiện tại đây, một dự án mới bên biển với hình ảnh rực rỡ, tươi vui, ánh lên những cảm xúc động – tĩnh và đa trải nghiệm, góp phần mang tới một cuộc sống hiện đại hơn trong khu vực chuẩn bị được ra mắt.
Siêu phẩm sắp “trình làng” chỉ cách trung tâm thành phố Quy Nhơn 18 km. Đây hứa hẹn sẽ là một trung tâm mới, một điểm đến “must – go” vô cùng sôi động, khi bạn đến với kỳ quan Eo Gió, Quy Nhơn.
Mong gặp bạn một ngày không xa! Sẵn sàng khám phá!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *