Hơn 1.000 doanh nhân trẻ đến Đắk Lắk

Nguồn: B.Người Lao Động

(NLĐO) – Hơn 1.000 doanh nhân trên cả nước đã hội tụ tại tỉnh Đắk Lắk trong sự kiện “Kết nối giao thương, Hợp tác thương mại và đầu tư năm 2022”

Chiều 10-11, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội nghị “Kết nối giao thương, Hợp tác thương mại và đầu tư năm 2022”. Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Đình Trung – Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk, ông Nguyễn Tuấn Hà – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đắk Lắk và hơn 1.000 doanh nhân khắp các tỉnh, thành trong cả nước.

Ông Phạm Đông Thanh – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk, cho biết doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk luôn khát khao được kết nối với các đơn vị trong cộng đồng Doanh nhân trẻ Việt Nam để sản phẩm, hàng hóa được phân phối rộng khắp trên cả nước và quốc tế.

Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk Nguyễn Đình Trung trao đổi với các đại biểu tại hội nghị

Tại sự kiện kết nối giao thương, hợp tác thương mại và đầu tư đã có 22 đơn vị ký kết chương trình hợp tác đầu tư, tiêu thụ sản phẩm. Hy vọng rằng, đây là những tín hiệu tốt khởi đầu cho nhiều hơn những nguồn lực sẽ đầu tư vào tỉnh Đắk Lắk trong tương lai gần.

XEM SẢN PHẨM BẤT ĐỘNG SẢN HOT TẠI ĐĂK LĂK:

(Click vào tên sản phẩm để xem chi tiết)

ĐẤT NỀN SỔ ĐỎ VEN THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI – BIỆT THỰ HIỆP PHÚC BUÔN MÊ THUỘT

Ông Nguyễn Tuấn Hà – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đắk Lắk, cho biết đây là lần đầu tiên ông chứng kiến một hội nghị kết nối cộng đồng doanh nghiệp lớn như thế này diễn ra tại Đắk Lắk.

Theo ông Hà, dự án cao tốc Buôn Ma Thuột – Khánh Hòa đang chuẩn bị được đầu tư xây dựng sẽ mở ra nhiều cơ hội về cơ sở hạ tầng, tạo ra dư địa, không gian phát triển lớn để các doanh nghiệp tỉnh bạn quan tâm, đầu tư vào địa phương. UBND tỉnh đánh giá cao chương trình lần này của Hội Doanh nhân trẻ.

“Tỉnh Đắk Lắk luôn tạo điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp, nhà đầu tư đến sản xuất, kinh doanh bằng cách tập trung cải cách hành chính, cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư. Tôi tin tưởng rằng, qua hội nghị lần này sẽ có nhiều sự hợp tác, kết nối trong sản xuất kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong và ngoài địa phương được ký kết, góp phần mang lại sự phát triển kinh tế xã hội cho địa phương” – ông Hà nhấn mạnh.

XEM THÊM TIN TỨC