Dự án VS Phoenix Villa Gia Lai

  VS Phoenix Villa có vị trí nằm tại phường Hoa Lư, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai. Dự án nằm cách trung tâm thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai khoảng 17 km và thuận tiện di chuyển đến các tỉnh lân cận nhờ tuyến giao thông huyết mạch của vùng như quốc Lộ 19, đường AH17.

  VS Phoenix Villa có tổng diện tích đất lên đến 35 ha, mật độ xây dựng 40 – 45% với tổng vốn đầu tư cho dự án là 1.600 tỷ đồng.

  Sản phẩm của dự án VS Phoenix Villa cung cấp ra thị trường quần thể khu biệt thự bao gồm 247 căn với diện tích lớn từ 500 – 800 m2, với hai kiểu thiết kế là biệt thự vườn và biệt thự ven hồ.

   Sở hữu diện tích rộng lớn, VS Phoenix Villa cũng đem lại những tiện ích nội khu cho cư dân tại đây như: công viên cây xanh, bến du thuyền, cùng chuỗi nhà hàng nổi trên mặt nước, nhà hàng ven bờ, khu vực bar, clubhouse và các tiện ích về thể thao như phòng gym, yoga, sân banh, sân tenis...

   Từ VS Phoenix Villa kết nối thuận tiện với những tiện ích của trung tâm thành phố Pleiku như: bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai, bệnh viện tỉnh Gia Lai, Co.opmark Pleiku, bệnh viện đại học Y Dược, bệnh viện Quân Y 211, quảng trường Đại đoàn Kết…

   MỌI THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN VS PHOENIX VILLA GIA LAI SẼ LIÊN TỤC ĐƯỢC CẬP NHẬT TẠI TRANG.

   CẢM ƠN QUÝ ANH CHỊ ĐÃ GHÉ THĂM !

   0903 084 134
   Liên Hệ